Tin mới nhất
 • Trali và chút se lạnh chớm đông
  Những cơn gió se lạnh đang báo hiệu mùa Đông sắp đến gần. Hòa mình với những tia nắng hanh hao, một chút lạnh đầu mùa, Trali đã cho ra mắt bộ sưu tập “Chớm Đông” Trút bỏ những chiếc đầm voan mỏng, những chiếc quần lửng hay áo ống, thay vào đó là những trang phục được thiết kế trên chất liệu len, thun, kaki, cotton…với đường cắt cúp khỏe khoắn đem đến sự lịch lãm cho giới nữ văn phòng. Với màu chủ đạo là tông lạnh như đen, ghi xuyên suốt bộ sưu tập đem đến sự sang trọng mà không làm mất đi vẻ trẻ trung, nữ tính bởi điểm xuyết là những nếp pli hay bèo nhún tinh tế. Bộ sưu tập sẽ đem đến cho bạn gái sự tự tin khi đến công sở trong không khí se lạnh của buổi sáng chớm đông.
 • Thời trang Trali lì xì đầu năm
  Khi mua các sản phẩm thời trang Trali trên 1 triệu đồng, bạn có cơ hội bốc thăm 100% trúng thưởng lì xì 500.000, 600.000 và 700.000 đồng.
 • Ngân Hàng BIDV
  Ngân Hàng BIDV
 • Viettinback
  Viettinback
 • Câu hỏi thường gặp

Tư vấn cách làm thế nào để đặt hàng đồng phục hiệu quả, và cho kết quả như mong đợi?

Đồng phục công sở nên đầu tư thế nào cho phù hợp, đây là một câu hỏi mà nhà đầu tư nên nắm rõ từ trước khi quyết định làm đồng phục, tuy nhiên TRALI mạn phép đưa ra một số tư vấn như sau:

 

Như TRALI đã đề cập trong các nội dung trước về tính chất cũng như lợi ích của đồng phục, với nội dung dưới đây TRALI chỉ ra một số cách làm truyền thống mang lại hiệu quả phối hợp tốt nhất với cả nhà đầu tư và cả với đơn vị thiết kế:

1. Khách hàng nên lập kế hoạch thực hiện đồng phục từ 02 tháng trở lên trước khi thực hiện với một số lý do chủ yếu sau:

- Thời gian trao đổi thống nhất thiết kế tốn khá nhiều thời gian và cần đầu tư nhiều công sức của cả nhà thiết kế và chủ đầu tư

- Thời gian sản xuất đồ mẫu cho từng loại sản phẩm cũng là một giai đoạn tốn kém thời gian của nhà thiết kế vì phải đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn mỹ thuật đủ để khách hàng đồng ý, thời gian sản xuất mẫu còn bị phụ thuộc vào thời điểm xưởng sản xuất đông hay rảnh vì công việc này yêu cầu thợ tay nghề cao.

- Thời gian sản xuất hàng loạt với số lượng tùy ý là từ 2-3 tuần, lưu ý: đơn hàng số lượng càng nhỏ thời gian càng lâu.

2. Khách hàng cần xác định rõ mức đầu tư, tương ứng là hiệu quả của đầu tư với thương hiệu để tìm các đơn vị thiết kế phù hợp:

- Với mỗi một mức độ đầu tư thì sản phẩm nhận được sẽ khác nhau trên cùng một thiết kế.

- Với các sản phẩm cao cấp đòi hỏi các đơn vị thiết kế chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm hơn từ khâu đưa phương án, lựa chọn vật liệu phù hợp (ngoài chất lượng phải đảm bảo số lượng, thêm sửa sau này..) cho đến khâu tạo mẫu cũng như sản xuất.

- Khách hàng cần phân biệt được sự khác biệt giữa các cơ sở gia công và nhà may với một đơn vị thiết kế, do đó sẽ có phân loại sản phẩm về đồng phục thương hiệu một cách khá rõ ràng.

3. Quy trình làm việc hợp lý:

3.1. Khách hàng mô tả ý tưởng, hoặc gửi các yêu cầu chi tiết

3.2. Thống nhất thiết kế và thống nhất phương án chất liệu

3.3. Sản xuất sản phẩm mẫu và thống nhất mẫu

3.4. Xuất hàng loạt theo mẫu

3.5. Bàn giao nghiệm thu và chuyển qua giai đoạn bảo hành