Tin mới nhất
 • Trali và chút se lạnh chớm đông
  Những cơn gió se lạnh đang báo hiệu mùa Đông sắp đến gần. Hòa mình với những tia nắng hanh hao, một chút lạnh đầu mùa, Trali đã cho ra mắt bộ sưu tập “Chớm Đông” Trút bỏ những chiếc đầm voan mỏng, những chiếc quần lửng hay áo ống, thay vào đó là những trang phục được thiết kế trên chất liệu len, thun, kaki, cotton…với đường cắt cúp khỏe khoắn đem đến sự lịch lãm cho giới nữ văn phòng. Với màu chủ đạo là tông lạnh như đen, ghi xuyên suốt bộ sưu tập đem đến sự sang trọng mà không làm mất đi vẻ trẻ trung, nữ tính bởi điểm xuyết là những nếp pli hay bèo nhún tinh tế. Bộ sưu tập sẽ đem đến cho bạn gái sự tự tin khi đến công sở trong không khí se lạnh của buổi sáng chớm đông.
 • Thời trang Trali lì xì đầu năm
  Khi mua các sản phẩm thời trang Trali trên 1 triệu đồng, bạn có cơ hội bốc thăm 100% trúng thưởng lì xì 500.000, 600.000 và 700.000 đồng.
 • Ngân Hàng BIDV
  Ngân Hàng BIDV
 • Viettinback
  Viettinback
 • Câu hỏi thường gặp

Tôi luôn băn khoăn không biết mẫu này lên có phù hợp không, tôi muốn làm thử thì như thế nào?

Đầu tiên khách hàng cần xác định mục tiêu trong công việc:

- Giai đoạn này việc gì là quan trọng nhất (khai trương, vận hành được, đồng phục đẹp để đón quan khách...)

- Mức độ đầu tư (quan trọng nhất là chất lượng, quan trọng nhất là giá thành...)

- Mục tiêu cụ thể của đồng phục (là bộ mặt của doanh nghiệp, để làm việc, chỉ cần có...)

 Giải pháp gợi ý:

- Với quý khách hàng chưa thật sự quan tâm đến đồng phục hoặc phải tập trung vào công việc quan trọng khác trước thì điều đầu tiên nên giảm sự cầu toàn của đồng phục xuống, ưu tiên về tổng thể còn về đồng phục thì có thể thay đổi hoặc chỉnh sửa trong quá trình hoạt động. Để có một kết quả tốt nhất trong giai đoạn này thì nên tin tưởng vào một đơn vị thiết kế có kinh nghiệm thực hiện. Còn nếu thực sự chỉ cần cho có khách hàng nên mua sẵn các trang phục truyền thống để tiết kiệm chi phí và nhanh nhất.

- Với quý khách ở giai đoạn tập trung vào đầu tư cho đồng phục, TRALI  sẵn sàng cung cấp giải pháp sản xuất mẫu trên thiết kế với nhiều mức đầu tư để khách hàng lựa chọn. Chi phí mẫu sẽ được free khi quý khách hàng ký hợp đồng (chỉ áp dụng cho các khách hàng có số quy mô từ 50 nhân viên trở lên).