Tin mới nhất
 • Trali và chút se lạnh chớm đông
  Những cơn gió se lạnh đang báo hiệu mùa Đông sắp đến gần. Hòa mình với những tia nắng hanh hao, một chút lạnh đầu mùa, Trali đã cho ra mắt bộ sưu tập “Chớm Đông” Trút bỏ những chiếc đầm voan mỏng, những chiếc quần lửng hay áo ống, thay vào đó là những trang phục được thiết kế trên chất liệu len, thun, kaki, cotton…với đường cắt cúp khỏe khoắn đem đến sự lịch lãm cho giới nữ văn phòng. Với màu chủ đạo là tông lạnh như đen, ghi xuyên suốt bộ sưu tập đem đến sự sang trọng mà không làm mất đi vẻ trẻ trung, nữ tính bởi điểm xuyết là những nếp pli hay bèo nhún tinh tế. Bộ sưu tập sẽ đem đến cho bạn gái sự tự tin khi đến công sở trong không khí se lạnh của buổi sáng chớm đông.
 • Thời trang Trali lì xì đầu năm
  Khi mua các sản phẩm thời trang Trali trên 1 triệu đồng, bạn có cơ hội bốc thăm 100% trúng thưởng lì xì 500.000, 600.000 và 700.000 đồng.
 • Ngân Hàng BIDV
  Ngân Hàng BIDV
 • Viettinback
  Viettinback
 • Câu hỏi thường gặp

Quy trình làm việc với TRALI như thế nào và thời gian sản xuất bao lâu?

 Giai đoạn 1 là Liên hệ:

  Khách hàng có thể thực hiện bằng một số cách như: Liên hệ trực tiếp qua ĐT, Đến trao đổi trực tiếp với thiết kế và tham khảo mẫu, Trao đổi thông tin qua Email hoặc đặt hàng qua mạng trước.

  Đây là giai đoạn đặt vấn đề, khi quý khách liên hệ thì thông tin càng đầy đủ và chi tiết thì công việc càng được triển khai nhanh

 

 

Giai đoạn hai là triển khai:

Trali cung cấp sản phẩm trọn gói theo quy trình: (1)Thiết kế mẫu sản phẩm - (2)Thống nhất và điều chỉnh mẫu thiết kế - (3)Báo giá sản phẩm - (4)Sản xuất 1 mẫu/loại sp - (5)Thống nhất và Chỉnh sửa sản phẩm mẫu lần cuối - (6)Sản xuất hàng loạt - (7) Bàn giao sản phẩm và thanh toán

 

Thời gian và tiến độ:

- Thời gian bàn giao sản phẩm từ 7-15 ngày hoặc tùy theo số lượng sản phẩm và yêu cầu kỹ thuật sản phẩm.

- Thời gian yêu cầu nghiệm thu mẫu tối đa 03 ngày, đặc biệt lưu ý với các đơn hàng có nhiều bộ phận lẻ, đây là thời gian để đảm bảo về chất liệu theo mẫu cho số lượng nhỏ.