Tin mới nhất
 • Trali và chút se lạnh chớm đông
  Những cơn gió se lạnh đang báo hiệu mùa Đông sắp đến gần. Hòa mình với những tia nắng hanh hao, một chút lạnh đầu mùa, Trali đã cho ra mắt bộ sưu tập “Chớm Đông” Trút bỏ những chiếc đầm voan mỏng, những chiếc quần lửng hay áo ống, thay vào đó là những trang phục được thiết kế trên chất liệu len, thun, kaki, cotton…với đường cắt cúp khỏe khoắn đem đến sự lịch lãm cho giới nữ văn phòng. Với màu chủ đạo là tông lạnh như đen, ghi xuyên suốt bộ sưu tập đem đến sự sang trọng mà không làm mất đi vẻ trẻ trung, nữ tính bởi điểm xuyết là những nếp pli hay bèo nhún tinh tế. Bộ sưu tập sẽ đem đến cho bạn gái sự tự tin khi đến công sở trong không khí se lạnh của buổi sáng chớm đông.
 • Thời trang Trali lì xì đầu năm
  Khi mua các sản phẩm thời trang Trali trên 1 triệu đồng, bạn có cơ hội bốc thăm 100% trúng thưởng lì xì 500.000, 600.000 và 700.000 đồng.
 • Ngân Hàng BIDV
  Ngân Hàng BIDV
 • Viettinback
  Viettinback
 • Câu hỏi thường gặp

Website không thấy đăng giá, tôi muốn mua đồng phục thì phải làm thế nào? hướng dẫn tôi cách đặt hàng đồng phục?

Các sản phẩm đồng phục rất khác biệt, đồng phục phản ánh sự đa dạng của nhà đầu tư như: sản phẩm, phong cách, đẳng cấp hay cả sự mong đợi và kỳ vọng vào doanh nghiệp do vậy mỗi sản phẩm đồng phục thương hiệu là một nét riêng. TRALI sẽ thông báo giá sản phẩm dựa theo một số tiêu chí: yêu cầu chi tiết (chất liệu, phụ kiện, in thêu khác hay thậm chí theo yêu cầu của mức đầu tư và quan trọng nữa là số lượng sản phẩm trên từng loại). TRALI cũng có chính sách giá riêng cho các đối tác thường xuyên, cho nên lúc này Website chỉ đóng vai trò như một catalog online sinh động phục vụ cho việc mô tả ý tưởng và xu hướng theo mùa. Dưới đây là hướng dẫn cách đặt hàng hiệu quả với TRALI:

 

Cách đặt hàng sản phẩm

Đầu tiên bạn là khách hàng lẻ, đặt sản phẩm thời trang hay bạn là công ty, nhà hàng, khách sạn? TRALI là công ty sản xuất sản phẩm công sở thời trang, các sản phẩm sẽ được xây dựng từ khâu mô tả ý tưởng, thiết kế đến sản xuất và giao tận tay người tiêu dùng. Khi bạn là công ty, nhà hàng, khách sạn hay resort... bạn hay đọc phần I, nếu bạn là khách hàng lẻ, may đồ thời trang thì bạn hãy đọc phần II, nội dung dưới đây:

 

Phần I (khách hàng đồng phục):

1. Khách hàng lựa chọn ý tưởng từ Website http://dongphuc.trali.com.vn, tại đây là catalog online tập hợp toàn bộ mẫu đồng phục theo mùa cho tất cả các vị trí dành cho Doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn...

2. Quý khách tổng hợp mẫu theo vị trí, ghi mô tả sản phẩm, số lượng cho từng bộ phận, yêu cầu phụ kiện, in thêu nếu có, gửi vào email:manhcuong@trali.com.vn để xác lập đơn hàng ban đầu. TRALI sẽ nhanh chóng phản hồi và liên lạc lại theo thông tin của quý khách (mẫu thiết kế, báo giá sơ bộ, tiến độ...).

3. Quý khách có thể gọi theo hotline để liên lạc trực tiếp, nhân viên KD sẽ ghi lại thông tin và yêu cầu của quý khách, sau đó gửi xác nhận vào email của quý khách. Hoặc quý khách đến văn phòng theo địa chỉ trên Website để được tư vấn trực tiếp và xem mẫu các sản phẩm tương tự để tham khảo.

4. Quý khách cũng có thể mua một số loại sản phẩm có sẵn, việc này nên trao đổi trực tiếp với TRALI.

5. Sau khi thống nhất TRALI sẽ có trách nhiệm tư vấn, cung cấp mẫu chất liệu phù hợp thiết kế và báo giá đã trao đổi, chuyển sang giai đoạn HĐ và sản xuất sản phẩm mẫu.

 

Phần II (khách hàng thời trang):

1. Với quý khách hàng ưa thích các sản phẩm thời trang của TRALI, hoặc muốn TRALI thực hiện các sản phẩm thời trang theo yêu cầu, quý khách chỉ cần gửi email có đính kèm mẫu vào manhcuong@trali.com.vn với đầy đủ thông tin đặt hàng, sau đó gọi điện thoại xác nhận lại. TRALI sẽ chủ động liên hệ lại và lên tiến độ cũng như thống nhất thiết kế với quý khách.

2. Các sản phẩm quý khách có thể tham khảo là các sản phẩm về khách sạn, hoặc các sản phẩm công sở khác, rất hiếm khi còn tồn lại một sản phẩm với cùng yêu cầu của quý khách. Vì vậy quý khách cần xác định rõ thời gian sản xuất dành cho đơn hàng của mình, phân biệt với các sản phẩm bán sẵn.

3. Với các khách hàng ở xa, TRALI sẽ gửi bảng đo size cho khách hàng, quý khách có thể điền thông tin số đo, hoặc chỉ đơn giản là chọn size phù hợp với mình (xs,s,m,l,xl,xxl,xxxl).

4. Khách hàng liên hệ để nhận được phương thức thanh toán phù hợp (chuyển khoản, thẻ, tiền mặt..), TRALI sẽ giao hàng tận nơi bằng các phương thức bao gồm cả chuyển phát nhanh.