Tin mới nhất
 • Trali và chút se lạnh chớm đông
  Những cơn gió se lạnh đang báo hiệu mùa Đông sắp đến gần. Hòa mình với những tia nắng hanh hao, một chút lạnh đầu mùa, Trali đã cho ra mắt bộ sưu tập “Chớm Đông” Trút bỏ những chiếc đầm voan mỏng, những chiếc quần lửng hay áo ống, thay vào đó là những trang phục được thiết kế trên chất liệu len, thun, kaki, cotton…với đường cắt cúp khỏe khoắn đem đến sự lịch lãm cho giới nữ văn phòng. Với màu chủ đạo là tông lạnh như đen, ghi xuyên suốt bộ sưu tập đem đến sự sang trọng mà không làm mất đi vẻ trẻ trung, nữ tính bởi điểm xuyết là những nếp pli hay bèo nhún tinh tế. Bộ sưu tập sẽ đem đến cho bạn gái sự tự tin khi đến công sở trong không khí se lạnh của buổi sáng chớm đông.
 • Thời trang Trali lì xì đầu năm
  Khi mua các sản phẩm thời trang Trali trên 1 triệu đồng, bạn có cơ hội bốc thăm 100% trúng thưởng lì xì 500.000, 600.000 và 700.000 đồng.
 • Ngân Hàng BIDV
  Ngân Hàng BIDV
 • Viettinback
  Viettinback
 • Câu hỏi thường gặp

Tại sao tôi may đồng phục nhìn vẫn giống thiết kế nhưng khi mặc lên lại xấu?

Đây cũng là vấn đề cơ bản gặp phải khi khách hàng lựa chọn sai đối tác, hoặc khi đem sản phẩm mẫu ra các cơ sở may đơn thuần, nhất là các đơn vị gia công. Và là vấn đề tất yếu khi sử dụng thiết kế của đơn vị này cho một đơn vị khác sản xuất, tại sao lại thế. Trali có một số phân tích dưới đây:

 

Đầu tiên quý khách cần một số lưu ý phân biệt về cơ bản: Một công ty đồng phục chuyên nghiệp khác các đơn vị may gia công, và các nhà may ở điểm nào?

 

Phân tích các vấn đề nổi bật:

- Mỗi công ty chuyên nghiệp về đồng phục đều có một thế mạnh riêng, điều này làm hạn chế khả năng sao chép sản phẩm từ các đơn vị khác.

- Một sản phẩm qua một công ty đồng phục là một kết tinh của chất xám từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất, tinh thần trong các sản phẩm khác nhau đã dẫn đến kết quả khác nhau đồng thời người thiết kế cũng chính là người tham gia vào quá trình sản xuất nên am hiểu sản phẩm hơn là một người sao chép.

- Một thiết kế được đào tạo bài bản thì sẽ có những kiến thức đặc biệt để hoàn thiện sản phẩm, cộng với kinh nghiệm lâu năm của một công ty chuyên về đồng phục thì luôn có sự khác biệt với một đơn vị gia công.

- Đa phần các đơn vị gia công nhận các đơn hàng sao chép như vậy thì là các cơ sở nhỏ lẻ, năng lực có hạn và công việc chính của họ là các sản phẩm đại trà trên thị trường. Vấn đề này là tất yếu khi họ tham gia vào các sản phẩm mang tính thời trang hay đồng phục thương hiệu.

- Một lý do nữa là tính trách nhiệm của các đơn vị gia công với việc sao chép sản phẩm sẽ luôn thấp hơn một công ty đồng phục chuyên nghiệp, vì các mục tiêu dài hạn khác nhau.