Tin mới nhất
 • Trali và chút se lạnh chớm đông
  Những cơn gió se lạnh đang báo hiệu mùa Đông sắp đến gần. Hòa mình với những tia nắng hanh hao, một chút lạnh đầu mùa, Trali đã cho ra mắt bộ sưu tập “Chớm Đông” Trút bỏ những chiếc đầm voan mỏng, những chiếc quần lửng hay áo ống, thay vào đó là những trang phục được thiết kế trên chất liệu len, thun, kaki, cotton…với đường cắt cúp khỏe khoắn đem đến sự lịch lãm cho giới nữ văn phòng. Với màu chủ đạo là tông lạnh như đen, ghi xuyên suốt bộ sưu tập đem đến sự sang trọng mà không làm mất đi vẻ trẻ trung, nữ tính bởi điểm xuyết là những nếp pli hay bèo nhún tinh tế. Bộ sưu tập sẽ đem đến cho bạn gái sự tự tin khi đến công sở trong không khí se lạnh của buổi sáng chớm đông.
 • Thời trang Trali lì xì đầu năm
  Khi mua các sản phẩm thời trang Trali trên 1 triệu đồng, bạn có cơ hội bốc thăm 100% trúng thưởng lì xì 500.000, 600.000 và 700.000 đồng.
 • Ngân Hàng BIDV
  Ngân Hàng BIDV
 • Viettinback
  Viettinback
 • Câu hỏi thường gặp

Một công ty đồng phục chuyên nghiệp khác các đơn vị may gia công, và các nhà may ở điểm nào?

Một công ty đồng phục chuyên nghiệp có những khác biệt cơ bản về cơ cấu tổ chức, từ các khâu thực hiện... nhưng quan trọng nhất với khách hàng ở đây là cách mà họ nhận được sản phẩm tương xứng nhất với mức đầu tư họ bỏ ra. TRALI nêu ra một số khác biệt cơ bản mà quý khách hàng nên quan tâm khi lựa chọn một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp về đồng phục như sau:

I. Về hiệu quả

- Công ty đồng phục sẽ có bộ phận thiết kế được đào tạo bài bản, là những người trẻ tuổi nắm bắt được xu hướng và am hiểu về thời trang.

- Từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất người thiết kế phải được tham gia vào quá trình giám sát, hướng dẫngiải trình về sản phẩm để đảm bảo tính hoàn thiện theo thiết kế cao nhất.

- Công ty đồng phục chuyên nghiệp luôn có các giải pháp trọn gói cho khách hàng, từ việc cung cấp các phụ kiện đi kèm trang phục, các họa tiết đặc biệt... mà bình thường rất khó tìm kiếm trên thị trường. 

- Một công ty đồng phục sẽ phải có hóa đơn chứng từ đầy đủ để thực hiện giao dịch với khách hàng, đồng thời cũng là đảm bảo cung cấp các dịch vụ hậu mãi như bảo hành, bổ sung phát sinh với số lượng nhỏ, tiên lượng dự phòng vật liệu... giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình sử dụng, chỉnh sửa hay bổ sung sản phẩm...

- Một công ty đồng phục chuyên nghiệp luôn đặt vấn đề quan tâm đến chất lượng và tiến độ là hàng đầu, đây chính là uy tín và sự sống còn của doanh nghiệp.

- Với một công ty đồng phục thì các khâu trao đổi thông tin cũng như thực hiện ban đầu hoàn toàn có thể trao đổi và cập nhật từ xa, rút ngắn thời gian và tăng hiệu quả làm việc. Sản phẩm hoàn thiện sẽ được vận chuyển tận nơi bất cứ nơi nào thuận tiện cho quý khách.

- Khi công việc được thực hiện sang lần tiếp theo hoặc các năm sau quý khách chỉ cần gửi email hoặc yêu cầu qua điện thoại coi như là một cách ký hợp đồng, cùng với thông tin khách hàng đã được lưu trữ từ trước công việc sẽ được triển khai tự động với hiệu quả cao.

II. Về cách thực hiện

- Khi quý khách chọn một công ty về đồng phục thì đồng nghĩa với việc khách hàng mong muốn có một sự hợp tác chặt chẽ trong công việc. Đây là một mũi tên hai chiều nên cũng là yêu cầu khách hàng phải nhiệt tình và cung cấp đầy đủ thông tin nhất.

- Một công ty về đồng phục sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tuy nhiên để đạt hiệu quả cao thì một công ty về đồng phục chuyên nghiệp cần làm là cạnh tranh về phẩm chất chứ không phải cạnh tranh về giá. Vì trong lĩnh vực sản xuất nếu cạnh tranh về giá chính là một cách khấu vào sản phẩm, quý khách cần lưu ý vấn đề này (tham khảo thêm:

- Một ràng buộc chặt chẽ nhất trong công việc đấy là việc tin tưởng và xây dựng mối quan hệ tốt giữa hai bên, trên cơ sở tôn trọng và tạo điều kiện lẫn nhau để có được hiệu quả cao nhất: Về công ty đồng phục thì chính là chất lượng và tiến độ, về khách hàng chính là vấn đề thanh toán đúng hẹn. Mối quan hệ này sẽ còn trợ giúp cả hai bên sau này: bảo hành, bổ sung, tư vấn...