Tin mới nhất
 • Trali và chút se lạnh chớm đông
  Những cơn gió se lạnh đang báo hiệu mùa Đông sắp đến gần. Hòa mình với những tia nắng hanh hao, một chút lạnh đầu mùa, Trali đã cho ra mắt bộ sưu tập “Chớm Đông” Trút bỏ những chiếc đầm voan mỏng, những chiếc quần lửng hay áo ống, thay vào đó là những trang phục được thiết kế trên chất liệu len, thun, kaki, cotton…với đường cắt cúp khỏe khoắn đem đến sự lịch lãm cho giới nữ văn phòng. Với màu chủ đạo là tông lạnh như đen, ghi xuyên suốt bộ sưu tập đem đến sự sang trọng mà không làm mất đi vẻ trẻ trung, nữ tính bởi điểm xuyết là những nếp pli hay bèo nhún tinh tế. Bộ sưu tập sẽ đem đến cho bạn gái sự tự tin khi đến công sở trong không khí se lạnh của buổi sáng chớm đông.
 • Thời trang Trali lì xì đầu năm
  Khi mua các sản phẩm thời trang Trali trên 1 triệu đồng, bạn có cơ hội bốc thăm 100% trúng thưởng lì xì 500.000, 600.000 và 700.000 đồng.
 • Ngân Hàng BIDV
  Ngân Hàng BIDV
 • Viettinback
  Viettinback
 • Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tôi yên tâm về chất lượng và tiến độ khi đặt hàng đồng phục?

Vấn đề thường gặp phải khi khách hàng tìm đến một đơn vị thiết kế mới là đôi khi khách hàng đã mất lòng tin ở các công ty thiết kế trước, nên họ nghi ngại về tính xác thực cũng như năng lực của các đơn vị thiết kế. Tuy nhiên lỗi lúc này không thuộc về đơn vị đến sau, cũng không nên vì vấn đề đó làm giảm sự nhiệt tình của đơn vị thiết kế, TRALI tư vấn một số vấn đề để giải quyết tình huống này:
- Cần sự tin tưởng và hợp tác từ phía khách hàng, điều này rất quan trọng để hai bên có thể hợp tác lâu dài
- Bản thân khách hàng phải là người xác định rõ mục tiêu cũng như yêu cầu, từ đó lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp để tránh những quan điểm sai khác khi làm việc