Tin mới nhất
 • Trali và chút se lạnh chớm đông
  Những cơn gió se lạnh đang báo hiệu mùa Đông sắp đến gần. Hòa mình với những tia nắng hanh hao, một chút lạnh đầu mùa, Trali đã cho ra mắt bộ sưu tập “Chớm Đông” Trút bỏ những chiếc đầm voan mỏng, những chiếc quần lửng hay áo ống, thay vào đó là những trang phục được thiết kế trên chất liệu len, thun, kaki, cotton…với đường cắt cúp khỏe khoắn đem đến sự lịch lãm cho giới nữ văn phòng. Với màu chủ đạo là tông lạnh như đen, ghi xuyên suốt bộ sưu tập đem đến sự sang trọng mà không làm mất đi vẻ trẻ trung, nữ tính bởi điểm xuyết là những nếp pli hay bèo nhún tinh tế. Bộ sưu tập sẽ đem đến cho bạn gái sự tự tin khi đến công sở trong không khí se lạnh của buổi sáng chớm đông.
 • Thời trang Trali lì xì đầu năm
  Khi mua các sản phẩm thời trang Trali trên 1 triệu đồng, bạn có cơ hội bốc thăm 100% trúng thưởng lì xì 500.000, 600.000 và 700.000 đồng.
 • Ngân Hàng BIDV
  Ngân Hàng BIDV
 • Viettinback
  Viettinback
 • Dịch vụ

Thiết kế mẫu theo xu hướng, cung cấp catalog thiết kế theo mùa và tạo mẫu theo thiết kế dành cho hệ thống cửa hàng

Thiết kế mẫu theo xu hướng, cung cấp catalog thiết kế theo mùa và tạo mẫu theo thiết kế dành cho hệ thống cửa hàng: Trali sẽ đưa ra các tư vấn dự đoán xu hướng và sản phẩm cho các đơn vị kinh doanh sản phẩm thời trang, đồng thời cung cấp phương án mẫu thiết kế và sản phẩm mẫu (khi được yêu cầu). Công việc này được thực hiện trước từ 6 tháng - 01 năm so với kế hoạch sản xuất của mỗi đơn vị...