Tin mới nhất
 • Trali và chút se lạnh chớm đông
  Những cơn gió se lạnh đang báo hiệu mùa Đông sắp đến gần. Hòa mình với những tia nắng hanh hao, một chút lạnh đầu mùa, Trali đã cho ra mắt bộ sưu tập “Chớm Đông” Trút bỏ những chiếc đầm voan mỏng, những chiếc quần lửng hay áo ống, thay vào đó là những trang phục được thiết kế trên chất liệu len, thun, kaki, cotton…với đường cắt cúp khỏe khoắn đem đến sự lịch lãm cho giới nữ văn phòng. Với màu chủ đạo là tông lạnh như đen, ghi xuyên suốt bộ sưu tập đem đến sự sang trọng mà không làm mất đi vẻ trẻ trung, nữ tính bởi điểm xuyết là những nếp pli hay bèo nhún tinh tế. Bộ sưu tập sẽ đem đến cho bạn gái sự tự tin khi đến công sở trong không khí se lạnh của buổi sáng chớm đông.
 • Thời trang Trali lì xì đầu năm
  Khi mua các sản phẩm thời trang Trali trên 1 triệu đồng, bạn có cơ hội bốc thăm 100% trúng thưởng lì xì 500.000, 600.000 và 700.000 đồng.
 • Ngân Hàng BIDV
  Ngân Hàng BIDV
 • Viettinback
  Viettinback
 • Câu hỏi thường gặp

Công ty của tôi có quy mô nhỏ, tôi muốn đặt đồng phục thì phải lưu ý vấn đề gì?

Vấn đề chung của các công ty có quy mô nhỏ cũng tương đồng với các đơn vị muốn thực hiện đồng phục trên phương diện bộ phận, hoặc làm thí điểm. Ở đây vẫn tồn tại hai vấn đề là công ty có thực sự đầu tư vào vấn đề đồng phục hay đơn giản chỉ là trang bị cho có? TRALI đưa ra các vấn đề điển hình như sau:

1. Xác định mục tiêu sản phẩm:

Nội dung này được đề cập khá chi tiết tại các câu hỏi khác trên dongphucthuonghieu.com, TRALI là công ty cung cấp đồng phục thời trang, điều này là điều đầu tiên các nhà đầu tư cần lưu ý khi liên hệ đặt hàng.

Phương châm của TRALI là cạnh tranh bằng phẩm chất không cạnh tranh bằng giá.

Chúng tôi luôn có trách nhiệm đảm bảo chất lượng và tiến độ sản phẩm cho khách hàng.

2. Ưu điểm

- Quý khách có thể nhanh chóng đưa ra ý tưởng, và đi đến thống nhất thiết kế tổng thể một cách hoàn chỉnh nhất.

- Quý khách có thể tối ưu mức đầu tư với chất lượng cao nhất tương ứng, lợi thế cho mặt xây dựng thương hiệu mà ít tốn kém hơn (riêng với việc làm thí điểm hay làm bộ phận thì việc này vẫn phải cân nhắc khi triển khai trên diện rộng).

- Một số bộ phận với số lượng rất ít (trong khoảng10 bộ) quý khách có thể có lợi thế về chất liệu, lựa chọn đa dạng hơn và có những chất liệu tốt hơn mà số lượng lớn không có.

3. Những hạn chế của việc đặt hàng ở quy mô nhỏ:

- Khi một công ty có quy mô nhỏ đặt hàng sẽ gặp phải hạn chế về mặt lựa chọn chất liệu cho những số lượng nhỡ: vài chục bộ đến 100 bộ, vì số lượng vải cần thiết không đủ nhiều để đặt nhập hàng hay sản xuất nên đa phần sử dụng những loại vải tương ứng có sẵn trên thị trường, những mẫu vải đẹp thường rất hạn chế về số lượng còn lại do khách lẻ đã mua từ trước.

- Khi khách hàng chậm trễ trong việc duyệt mẫu, vải trên thị trường có thể hết nhanh chóng, khi ký hợp đồng thì lại phải điều chỉnh lại, đôi khi là bắt đầu lại từ đầu nên công việc rất khó khăn.

- Quy mô nhỏ thì đồng phục trang bị cho các bộ phận sẽ có số lượng nhỏ lẻ, gói sản phẩm bị phân tán nên khách hàng sẽ không thể có giá tốt hơn với chất lượng tương ứng như những đơn hàng lớn.